คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยร่วมประชุมกับผู้บริหารส่วนงาน

คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยร่วมประชุมกับผู้บริหารของส่วนงาน เพื่อแจ้งข้อตรวจพบที่มีสาระสำคัญให้ผู้บริหารส่วนงานที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ได้รับทราบและพิจารณาเป็นข้อมูลในการกำกับติดตามผลการปฏิบัติงานของผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดหรือผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อการบริหารงาน และเพื่อเป็นข้อมูลสนับสนุนและช่วยส่งเสริมให้องค์กรของท่านมีความโปร่งใส่ ตรวจสอบได้ และเพื่อให้ส่วนงานของท่านมีการบริหารจัดการที่ดี ตามหลักธรรมาภิบาล โดยมี 4 ส่วนงาน ดังนี้

1. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ วันที่ 16 พฤษภาคม 2567

2. วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น วันที่ 17 พฤษภาคม 2567

3. คณะทันตแพทยศาสตร์ วันที่ 23 พฤษภาคม 2567

4. คณะแพทยศาสตร์ วันที่ 17 มิถุนายน 2567

ใส่ความเห็น