วันที่ 27 มิถุนายน 2567 บุคลากรกองตรวจสอบภายในร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย โดยมีประเด็นแลกเปลี่ยนเรียนรู้ คือ การพัฒนางานตรวจสอบภายในและระบบการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้นำความรู้มาพัฒนางานตรวจสอบภายใน และพัฒนาระบบการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐ ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ใส่ความเห็น